นอนตะแคงซ้ายแล้วลูกถีบ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 + 5 week แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ นอนตะแคงซ้ายทีไร ลูกถีบ เตะ ทุกที ตอนนี้นอนได้แต่ตะแคงขวา ตะแคงซ้าย ได้แค่แปปเดียวเองค่ะ เรานอนทับลูกรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

อ่านในบทความของแอพ เค้าบอกว่านอนตะแคงซ้าย เลือดจะไหลเวียนดีนะคะ ทำให้ลูกมีแรงดิ้นเยอะ

5y ago

แทบไม่ได้นอนเลยจ้า ขอบคุณนะคะ 😊