ไข้หวัดตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องมั้งค่ะ เราเป็นมาได้3-4วันแล้วไม่กล้ากินยาอะไรเลย ไปหาหมอเขาจะให้ยาอะไรเรามามั้ยค่ะ ว่าจะไปคลินิกกลัวไม่ได้ยาอะไรมาตอนนี้ตอนหายใจลำบากมากหายใจทางปาก มีแต่ยาดมยาหม่องที่ช่วยบรรเทา ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พาราได้ครั้งละ 1 เม็ด 4-6 ชม. แต่ถ้าเป็นหนักแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ