ข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผง

แม่ๆคนไหนเคยทาน รีวิวให้ฟังหน่อยค่ะว่าลงลูกดีไหม แม่ๆทานช่วงไหนบ้าง วันละกี่แก้ว แม่อยากทานเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ ช่วงนี้แม่เบื่ออาหารมากๆ ไม่อยากทานอะไรเลย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นด้วย กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

ข้าวไรซ์เบอร์รี่บดผง
1 ตอบกลับ

สูตรเรากินแบบ ตื่นขึ้นมาชงกินกับนม 1 แก้วค่ะ แล้วก็กินข้าวกินยา ตอนเที่ยงอีก 1 แก้ว ค่ะ เรากินวันละ 2 แก้ว กินกับนมหมดไป6ซองแล้ว