กำหนดคลอด 13 มีนา อีก2วันก้อจะครบแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆคนไหนมีคลอดเกินกำหนดที่หมอนัดไหมค่ะ ฝากกับคลีนิคไกล้คลอดแล้วก้อไม่เหนหมอนัดให้ยาเร่งคลอดหรือผ่าคลอดเลย ได้แต่นัดไปตรวจปกติ จนกว่าจะคลอด ไม่เคยฝากคลีนิค เราจะต้องย้ายไปฝากโรงพยาบาลเองหรือเปล่า ไม่เห็นหมอส่งตัวไปเลย

1 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคไปคลอดที่โรงบาลไหนก็ได้ค่ะถ้าไม่ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิค มันก็เลยกำหนดได้นิดหน่อยค่ะแม่หมอเข้าจะพิจรณาให้ค่ะ