ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแก้ท้องอืดบ้างคะ พอดีคลอดน้องได้12แล้วน้องไม่ถ่ายเลยวันนี้ผิดปกติไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ ปกติต้องถ่ายทุกวันนะคะ แรกคลอด ทามหาหิงค์ อุ้มเรอ สังเกตุอาการน้อง ถ้าไม่ร้องไม่งอแง ไม่ต้องกังวลค่ะ

จับเรอทุกครั้ง นวดท้อง ทำท่าจักรยานอากาศ ทามหาหิงค์ค่ะ