สอบถามค้ะ

แม่ๆคนไหนพอจะมีชุดคลุมท้อง มือ1มือ2 ราคาถูกๆบ้างมั้ยค่ะ??

27 ตอบกลับ

แวะเข้าไปดูก่อนได้จ้า รบกวนกดตามลิงค์ที่แป๊ะไว้ได้นะค่ะ เป็นหน้าเฟสของแม่ค้าเอง เนื่องจากแม่ค้าอยากขายเลยลงหลายกลุ่ม😁แม่ค้ากำลังลงรายละเอียดหน้าเฟสไว้ เผื่อบางตัวขายไปแล้วค่ะ...😊ขอบคุนค่ะ🙏🏻 ชุดเดรส ชุดคลุมท้อง แฟชั่น ราคาเริ่มต้น20.- https://www.facebook.com/photo.php?fbid=856376138186300&set=a.856375308186383&type=3 💓เสื้อผ้าแฟชั่น ไม่เกิน100.- https://www.facebook.com/photo.php?fbid=858377314652849&set=a.856375308186383&type=3

ตัวนี้ใส่ได้ยันคลอดค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนก็ใส่ได้ค่ะ เนื้อผ้าดีไม่ร้อน 290฿ รวมส่งค่ะ

ตัวนี้คอไม่กว้าง เหมาะกับคนท้องอ่อนๆ ตัวเล็กๆ s-m ส่งต่อ 100-รส.ลงทะเบียน

กำหนดคลอดอีก2เดือนคะ ไม่ขายเดี๋ยวคลอดแล้วยกให้เลยคะ เอามั้ย

4y ago

ทักเฟส มาเลยคะ @ตรีมิวสิค ความบันเทิงเต็มพิกัด

สำหรับใส่ทำงาน ขายถูกๆ300 ไม่รวมส่ง ซื้อมา1690 ของUniqlo ค่ะ

5y ago

คุณแม่ใส่ได้ไหม ไซท์เอ็ม ขยายได้เยอะอยู่

มีเยอะเลยคร้าแม่อินบ้อคเฟสบุ้คมานะคะ Chanapat wingkun

เเยกเป็น2ชิ้น เปิดให้นมได้ ไซร์m 200฿รวมส่งค่ะ

120 รวมส่ง กางเกงยังไม่ได้ใช้ เราซื้อมาผิดไซด์

5y ago

สามส่วนค่ะพี่ ขอโทดด้วยจ้า

มีค่ะบ้านนี้ใกล้คลอดแล้วทยอยขาย..ตัวละ90บาท

ลองเลื่อน ๆ ดูในห้องนี้เลยค่ะแม่