กินยา

แม่ๆคนไหนกินยาที่โรงพยาบาลให้มาแล้วมีอาการคลื่นไส้ ไม่อยากอาหาร แน่นท้องบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เป็นคะ ทำยังไงถึงจะกินยาแล้วไม่เป็นบ้างคะ กินตอนเช้าก็เป็น เปลี่ยนมากินก่อนนอนก็เป็นคะ พอลองไม่กินยาไม่เป็นคะ

กินยา
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้หยุดทานยา ถ้าทานยาแล้วมีอาการพะอืดพะอมแนะนำให้ขอหมอเปลี่ยนตัวยาได้ค่ะ