ยุติการตั้งครรภ์ 20 W

แม่ๆคนไหน ผ่านการยุติการตั้งครรภ์มาบ้างค่ะ ตอนนี้มืดไปทุกด้านเลยค่ะ หัวใจแตกสลาย #20w #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้หมอนัดตรวจน้ำคร่ำไปเมื่อ20 กพ. ได้น้ำคร่ำน้อยไม่ครบตามหมอต้องการอีก ใจกังวล เครียดมาก หยุดคิดไม่ได้เลย น้องก็ดิ้นอยู่ทุกวัน ถ้าผลออกมาแล้วต้องยุติใจแม่คงแหลกสลายจริงๆค่ะ🥺🥺

2y ago

แม่สู้ๆนะคะ ขอให้ผลออกมาดี น้องปลอดภัยค่ะ

กำลังจะไปเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะ หมอบอกว่าถ้าผลออกมาลูกเลือดไม่ดีก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ แม่ทำใจไม่ได้เลยเมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาได้ลูกผู้หญิงครบ32ประการ

2y ago

แม่สู้ๆนะคะ ขอให้ผลออกมาดีนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผล 2 อาทิตย์ ตื่นเต้นมาก 25% กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์ 75% ตั้งครรภ์ต่อได้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ผลเจาะน้ำคร่ำออกแล้ว สรุปว่าน้องเป็นแค่แฝงค่ะ สามารถตั้งครรภ์ต่อได้ แม่ดีใจมากค่ะ

บ้านนี้ก็รอฟังผลตรวจน้ำคร่ำ วันที่ 14/03/2022อยู่ค่ะ #กลัวการยุติการตั้งครรภ์ มีกังวลมากค่ะ

2y ago

แม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

รบกวนสอบถามค่ะ ทำไมคุณเเม่ถึงได้ยุติการตั้งครรภ์คะ 🥹

2y ago

น้องเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดค่ะ

มาให้กำลังใจคุณแม่นะคะสู้ๆเดียวน้องก็กลับมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอสอบถามหน่อยคะว่าคุณ​แม่ฝากที่รพ. รึ คลินิกคะ

2y ago

คลีนิคค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็รอผล เจาะน้ำคร่ำอยู่คะ

2y ago

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻🥹✌🏻

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่