ประสบการณ์เร่งคลอด

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์โดนเร่งคลอดมั่งคะ ทรมานมากมั๊ย แล้วนานมั๊ย กว่าจะคลอด เราโดนเร่งคลอด เพราะน้ำคล่ำเหลือน้อยมากแล้ว

1 ตอบกลับ

เราโดนเร่งคลอดจ้าปกติโดนยาไปตอน9โมงบ่ายสองมดลูกน่าจะเปิดแต่ของเราไม่เปิดหมอเลยเจาะน้ำคล่ำคะสุดท้ายน้ำคล่ำไม่ออกหมอเลยตัดสินใจ​ผ่าคะ​ แต่โชคดีที่ผ่าคะไม่งั้นวันนี้เราไม่รู้จะเป็นอย่างไรเลยคะ

5y ago

อย่ากลัวคะสู้ๆนะคะเอาใจช่วยคะ