ฝันเห็นเด็กผู้ชาย

แม่ๆคนใหนเคยฝันเห็นเด็กผู้ชายมั้ยคะ เหมือนกับเด็กคนนั้นจะมาวนเวียนอยุ่กับเราตลอด เวลาหลับตาไปก้ฝันเห็น หลายรอบมากคะ แล้วก้มีเด็กผู้หญิงด้วยคะ ถ้าแบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ก่อนท้องจะฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยมาก เเต่โตเเล้วนะคะประมาณ3-4ขวบ เเทบจะทุกวัน เเล้วรู้สึกรักอยากฝันเห็นทุกวัน เเต่ที่น่าเเปลกใจไม่เคยฝันเห็นผู้หญิงเลย เเล้วช่วงนั้นอยากมีลูกมาก พอตรวจเจอว่าท้องก็ไม่เคยฝันเห็นเด็กอีกเลย พอคลอดน้องเป็นผู้ชายจริงๆ

2y ago

ฝันตอนท้องแต่ไม่รุ้จะได้ขายหรือหญิงเลย ☺️☺️

ฝันก็คือฝันค่ะไม่มีผลอะไร