อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ แพ้ท้องมีน้ำหนักลดกันบ้างไหมคะ ช่วงแรกๆ

9 ตอบกลับ

มีค่ะลดลงไป0.5ได้ หลังจากนั้นหมอให้วิตามินมาทานก็เพิ่มมาตลอดเลยค่ะ

ลงค่ะช่วงแพ้ท้องแรกๆ ลงไป2-3โล ตอนนี้27+3หายแพ้แล้วขึ้นมา6-7โลเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ลงไป 8 โล แต่พอไตรมาสสุดท้ายขึ้นมา 11 โล

ลงเหมือนกันค่ะ เพราะกินไม่ค่อยได้

ของเราตอนแพ้ ลดค่ะ 6 กก.

ไม่แพ้ท้อเลยคะ

เป็นค่ะ ลด7โล

มีค่ะ ปกติ

ลดไป5โล