ขอสอบถามแม่ๆทุกคนน่อยคะ

แม่ๆ แพ้ถึงกี่เดือนกันคะตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วน้ำหนักลง ดูผอมไปเลยคะกินไรไม่ค่อยได้ ปกติมั้ยคะ ท้องแรกคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

54 ตอบกลับ

เดือนที่ 2-3 ค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ เหม็นทุกสิ่งอย่าง

3 เดือนค่ะแม่ พอพ้น 3 เดือนอาการแพ้คือหายไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะ😂

แพ้ถึง 28 week แล้วก็แพ้ช่วงใกล้คลอดอีกรอบค่ะ

3เดือนค่ะพอเดือนที่4หายกินเก่งด้วยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 11w6dแล้วจ้า ท้องแรก

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ยุเลย🥹🥹

บ้านนี้แพ้หนักจนถึง4เดือนเลยค่ะ

4เดือนคะ นน ลด นน ขึ้นช่วง6เดือนคะ

4 เดือนค่ะ นน.ลด4โลเหมือนกัน