ขอสอบถามแม่ๆทุกคนน่อยคะ

แม่ๆ แพ้ถึงกี่เดือนกันคะตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วน้ำหนักลง ดูผอมไปเลยคะกินไรไม่ค่อยได้ ปกติมั้ยคะ ท้องแรกคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

54 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแพ้หนักมากดื่มน้ำเปล่ายังอ้วกออกมาเลยแต่ก็ดีที่แพ้ถึงแค่4เดือน สู้ๆนะคะแม่ๆ✌🏻❤️

แพ้อยู่3 เดือนเต็มๆค่ะ นนลดลง9กิโล แล้วมาแพ้อีกทีช่วงไตรมาส3 ตอนนี้8 เดือนคลอดเดือนหน้า ยังคงแพ้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ 27W1Dนํ้าหนักแม่ขึ้น17-18โลแล้วจ้าาา พอจะเข้า7เดือน ข้าวก็ไม่ค่อยหิว หิวแต่นํ้า#ท้องแรก

ช่วง9week บ้านนี้แพ้ท้องแค่2อาทิตย์ตลอดเวลานั้นกินอะไรไม่ได้อ้วกออกหมดเลยค่ะแล้วก็หายไปเอง

เราเเพ้ถึงเดือนที่3ค่ะ ตอนนี้เดือนที่5 เริ่มมากินได้ปกติ ไม่สิมากกว่าปกติ เพราะหิวตลอด 😅

ช่วง2-3เดือนแรกน้ำหนักลงเหมือนกันค่ะทั้งๆที่ไม่ค่อยเเพ้ เเต่พอเข้า5-6เดือนขึ้นเอาๆเลยค่ะ

แพ้ถึง 3เดือนค่ะ น้ำหนักลงไป 5โลแต่พอเริ่มเข้าเดือนที่ 4 ไปก็หายแพ้กินได้เยอะมาก

แพ้แบบอ้วกกิรไรไม่ได้เลยค่ะ ต้องกินของร้อนหรือกินก๋วยเตี๋ยวโจ๊กไรแบบนี้ค่ะ

เเพ้4เดือนน้ำหนักลงไป5โลค่ะตอนนี้8เดือนเเล้วน้ำหนักเพิ่มมา9โลกว่าเลยค่ะ

เราแพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ ถึงขั้นต้องให้น้ำเกลืออ้วกตลอด น้ำหนักลดลง9กิโล