กรดไหลย้อน

แม่ๆ เป็นกรดไหลย้อนกันบ่อยมั้ยค่ะ ทานยาตัวไหนได้บ้าง ปวดลิ้นปี่มากเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้าน หมอฉีดยาให้ค่ะ หายขาดเลย

บ้านนี้กินกาวิทคอตแบบน้ำค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่

กาวิสคอนคะ

แนะนำเวลาทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งรีบนอนนะคะ แม่นั่งก่อนให้อาหารลงไปให้เกินครึ่งชั่วโมงก่อนนะ ที่สำคัญทานอาหารให้ตรงเวลาด้วยค่ะ

ทานกาวิสคอตคะช่วยบรรเทา​อาการดีคะ