ค่าน้ำตาลสูง

แม่ๆ ลดค่าน้ำตาลกันยังไงบ้างคะ พยายามไม่กินหวานแล้ว แค่ค่าก็ยังสูงอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ค่าน้ำตาลสูง
24 ตอบกลับ

ทานแอปเปิ้ลเขียว ช่วงเช้าไม่เกินบ่ายสามค่ะ

ทานน้ำตาลประมาณกี่เดือนค่ะที่หมอให้ทาน

ทางนี้สูงกว่านี้อีกค่ะ ฮือ ทำไงดี

ทานอาหารคลีนค่ะ