คนโต 5.7เดือน คนที่2 1ขวบ11เดือน คนที่3 10วัน ปวดหัวมากตอนนี้

แม่ๆ มีลูกกันกี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนโต    5.7เดือน
คนที่2    1ขวบ11เดือน
คนที่3     10วัน
ปวดหัวมากตอนนี้
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ คนโต6ขวบ คนกลาง1.7ขวบ และในท้องที่จะคลอดวันที่2/11นี่ค่ะ คิดว่าคงวุ่ยวายหน้าดู✌🏻

คนแรก 20 คนที่2 18 คนที่3ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่น่ามีตอนแก่เลย ลูกโตๆหมดแล้ว มาเหนื่อยอีกรอบ

สู้ๆ จ้าแม่ มีลูกติดกัน เหนื่อยทีเดียวเดี๋ยวก็สบายทีเดียวเลยจ้า น้องโตพร้อมกัน

คนโต จะ8ขวบแล้ว คนที่สอง 6ขวบ ส่วนในท้อง 6เดือนคะ คิดว่าน่าวุ่นวายมากแน่ๆ 😁😁😁

บ้าน​นี่​ คนโต​ 12 ปี คนที2​ 7ขวบ คน​ที่​3​ 1ขวบ3​เดือน คนที่​4​ 35​+5สัปดาห์​ค่ะ

คนโตสิ้นปีนี้13ค่ะ คนเล็ก2เดือน14วันค่ะ บ้านนี้ปิดอู่เรียบร้อยแร้วค่ะ😊

คนโต​ 4 ขวบ 11เดือน คนที่2​ 2ขวบ​ 9​ วัน คนที่3 ยังอยู่ในท้อง​ 32 สัปดาห์​

มี3คนเหมือนกันค่ะแม่ คนโต6ขวบ คนที่2 จะ3ขวบแล้ว คนที่3 5เดือน19วัน

3คนจ้า คนแรก 7ขวบ ชาย คนกลาง 5ขวบ ชาย คนน้อง 14+3 กำหนดคลอดเมษา65จ้า

บ้านนี้ คนโต 4ขวบ2เดือน คนเล็ก3ขวบ2เดือน อีกคนในท้อง25w6dจร้า