แม่ๆ บ้านไหน ตั้งครรภ์ 11W 5D มีเลือดไหลไหมครับ อันตรายไหมครับ

3 ตอบกลับ

ไหลเหมือนกันค่ะ ไปหาป้าหมอแล้วมีภาวะแท้งคุกคาม ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2mo ago

ขอบคุณครับ

นี่15+1 แล้วพึ่งมีมาเมื่อวานเลยค่ะแต่มีน้อยมากๆเลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

2mo ago

บ้านนี้เหมือนกันครับ ไปวันนี้หมอปิดครับ

ของเราเป็นแบบนี้3ครั้งค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกหลังรกด้วย