เตรียมของใช้ลูกน้อย ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆ ที่คลอด เดือนกุมภาพันธ์ นี้ เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ มาแชร์ของลูกน้อยกันหน่อยจ้า

29 ตอบกลับ

23กุมภา เตรียมได้98%เเล้วค่ะ เริ่มซักเตรียมไว้เเล้ว

8​ กุมภาพันธ์​ พร้อมหิ้วอยากเจอหน้าลูกมากเลยคะ😁

21 ก.พ. จ้า ตอนถ่ายรูปยังไม่ครบแต่ตอนนี้ครบแล้วค่ะ

09 กุมภาพันธ์เตรียมครบเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ

29​ กุมภา​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​😂

12 กพ ขาดอีกไม่กี่อย่างจะครบแล้วค่ะ

บ้านก็กุมภาคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ครบทุกอย่างแล้วค่ะคือพร้อมมาก 12กพ63

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า

บ้านนี้23กุมภาไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

1 กพ ยังไม่เตรียมไรเลยจ้าาาาา 😂