ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ

แม่ๆ ทีมกันยา บ้านไหนยังไม่ทราบเพศบ้าง ลุ้นมากๆค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยา ยังไม่ทราบเพศ มาทายกันเล่นๆค่ะ
44 ตอบกลับ

21กันยายังรุ้เพสไม่100%เบย

3y ago

บ้านนี้หมอว่า 60% หญิง แต่แม่ลุ้นให้เป็นชายค่ะ

กำหนด19กันยา ผู้หญิงจร้า

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ

แม่น้องดิ้นเก่งไหมค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

20​ กันยายน​ 64​ ลูกสาวค่ะ

น่าจะ ผญ. นะดูจากท้อง

3y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะ🤗

น่าจะผู้หญิงนะคะ 🤔😊

3y ago

ลุ้นมากๆค่ะ

อีกไม่นานรอลุ้นค่ะ

3y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะ

น่าจะได้ผญ.น้ะค่ะ😊

1 ก.ย ค่ะ คุณลูกสาว 🥰

ขอทายว่าเป็น ญ ค่า