ท้องแตกลาย ตตอนเดือนที่ 8

แม่ๆ ทีมกรกฎาคใ เริ่ม แตกลายกันรึยังคะ บ้านนี้ 8เดือนคิดว่ารอด พอเข้า34 week ท้องเปี้ยะ แตกเลยค่ะแต่ยังไม่หนักมาก มีโอกาสจะหายบ้างไหมคะ มีวิธีรักษาแนะนำไหมคะ#ท้องแตก #34week

ท้องแตกลาย  ตตอนเดือนที่ 8
15 ตอบกลับ

ทา skin lio ช่วยได้นะคะคุณแม่

บ้านนี้เป็นแผนที่แล้วจ้า

4mo ago

ไว้หลังคลอดรักษาเต็มที่เนาะแม่

บ้านนี้ 35+1 ยังไม่แตกจ้า

34สัปดาห์เริ่มปริคะ

8 เดือนยังไม่แตกคะ

4mo ago

ไม่ได้ทาไรเลยไม่คันด้วย🤣🤣