ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼

แม่ๆ ทีม มิ.ย เป็นยังไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว #ทยอยซื้อของให้เบบี๋ แล้วรึยังคะ #แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 👼💝💖🥰

ทีม มิ.ย 65 ลูกสาว👼👼
47 ตอบกลับ

10มิย. นน.ขึ้นมา12 โล เริ่มซื้อของแล้วคะ

3y ago

จ้าแม่💝👼💖 ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้18มิถุนา ซื้อจนเกือบครบแล้ว

3y ago

ว้าว 💝 ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงแข็งแรงนะคะคุณแม่ 👼💖

16มิถุนาค่ะ เริ่มซื้อของแล้ว

3y ago

เหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย

บ้านนี้ 13 มิ.ย. ได้ลูกชายจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰

12มิถุนา จร้าเพศชาย

3y ago

💖💖💖✌️

กี่เดือนแล้วค่ะ

3y ago

เข้าสู่เดือนที่7 แล้วค่ะ 🥰💝👼

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻💖🥰💝👼