ช่วยดูทีค่าว่าผช รึ ผญ

แม่ๆ ช่วยทีค่ะ คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม แม่ที่ลุ้นมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ช่วยดูทีค่าว่าผช รึ ผญ
39 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะแม่ ชัดเจนเหมือนบ้านนี้เลย ผู้ชายเหมือนกันค่ะ​ #ทีมลูกชาย😍😍

ชัดขนาดนี้หมอยังไม่กล้าฟันธงอีกอ้อคะ😆😆 ชายเลยจ้า

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะน้องผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​

บ้านนี้ได้ชายค่ะคุณแม่ของคุณแม่ก็ได้ชายนะค่ะ

ไม่ต้องลุ้นค่ะเเม่ ของเราเเบบนี้เลย ชายค่ะ 555

บ้านนี้ก้หวังผู้ชายใว้มากแต่ได้ผู้หญิงค่ะ

ของแม่น่าจะชายค่ะ เขาหมอบอกผู้หญิง18+5wค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคะ ซาวด์แล้วเห็นชัดเลย

ผช.จ้าของเราก็เห็นแบบนี้แต่ชัดมาก5555

ชายจร้า ชัดเหมือนของเราเลยแม่