7week1day.

แม่ๆ คนไหนซาวเจอน้องกันแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน16-17wกว่าๆค้ะเจอทั้งหัวใจและน้องค้ะ

ใจเย็นๆแม่น้องยังเล็กยุบ้านนี้เจอน้องตอน10wคะ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด บางคนก็เห็นแล้วค่ะ

จะเจอน้องตอน8-10วีคนะคะแม่ใจเย็นๆ

เจอตั้งแต่ 4 วีคละค่ะ แล้วแต่คนนะ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

ตอน7+เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ยังไม่ได้ไปฝสกเลยคะ7วีค2วัน

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน9wค่ะ

เห็นแล้วค่ะ พร้อม หัว ใจ