ท้องแรกของแม่จ้า

แม่ๆ ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้5เดือนแล้ว👨 ลูกชายจ้า น้ำหนักขึ้นมา50บางทีก็ลด49 แม่ๆว่าท้องเล็กไหม น้ำหนักเป็นยังไงบ้างคะ ❤️👶#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกของแม่จ้า
19 ตอบกลับ

ท้องเท่าไรเลยค่ะ 5เดือนวันนี้ ท้องน้อยอยู่เลยเเต่ลูกดิ้นเก่งมาก #ผชค่ะ #ตุลา

ท้องจะใหญ่เร็วช่วง 7เดือนขึ้นไปค่ะ อย่าเพิ่งรีบ เดี๋ยวใหญ่เเล้วก็อยากเล็ก

ตอนนี้จะ 4 เดือน นน ขึ้นมาแค่ 1.5 โล เอง กังวลเหมือนกันค่ะ จึ้นๆลงๆด้วย

บ้านนี้ท้องมาใหญ่ตอน8เดือนค่า น้ำหนักเพิ่มไวมากกก

ของเราก่อนท้อง43ตอนนี้5เดือนขึ้นเปน55ขึ้นเยอะมาก

5 เดือนเหมือนกันคะ ก่อนท้องนน.45 ตอนี้ 48-49 ขึ้นๆลงๆ

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ

ของเรา5เดือนน้ำจาก43ตอนนี้54แล้ว

เค้า4 เดือน น้ำหนัก47 ก่อนท้อง48