สมุดสีชมพู

แม่ๆ ได้สมุดสีชมพูกันตั้งแต่ตอนไหนค่ะ เราไปฝากท้องตั้งแต่ 9 w ฝากกับ รพ.เอกชนค่ะ แต่ไม่เห็นมีสมุดที่แม่ๆว่ากันนั่นเลย จนตอนนี้ 19 w แล้ว

25 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ตอนแรกที่ไปเลยค่ะหนูพึ่งไปฝากตอนท้อง2เดือนนิค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคได้สมุดตั้งแต่วันแรกที่ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ ฝากศิริราชก็ไม่มีจ้า ได้มาเป็นเอกสารใบกระดาษ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ​ ไม่มีสมุดสีชมพูเหมือนกัน😊😊

ไม่ได้เหมือนกันรพ.เอกชน ให้ถ่ายรูปเข้ามือถือแทน

ถ้าไม่ได้ ก็ได้ตอนคลอดอ่ะค่ะ ต้องจดวัคซีนเด็ก

ไปหาหมอรพฺเอกชนตั้งแต่5วีค เพ่งได้ตอน12วีคค่ะ

ฝากเอกชนเหมือนกันค่ะ ได้รับตั้งเเต่ฝากครรภ์

เอกชนจะเป็นสมุดบันทึกของ รพ.นั่นค่ะได้มาค่ะ

ได้ตอนไปฝากครั้งแรกจ้า ฝาก รพ รัฐ