ตั่งครรภ์

แม่ๆ ใช้เงินค่าคลอดกันเท่าไหรค่ะ ผ่าคลอดกับคลอดเอง.

16 ตอบกลับ

คลอดเองโรงพยาบาลรัฐประมาณ 12,000 บาทค่ะ

ผ่าคลอด รพ.รัฐ 17,000ค้ะ นอนรพ.5คืน6วันค้ะ

บ้านนี้เอกชน แพคเกจผ่าคลอด 82,000 ฿ ค่ะ

บ้านนี้ผ่ารพ.รัฐหมดเกือบ20000

คลอดเอง เอกชน 25000 เหมาจ่าย

เอกชนแพ็คเกจคลอด 59000 ค่ะ