แพคเกจคลอดรามา รามาพรีเมี่ยม ราคาเท่าไรคะ แล้ว แพทย์ รามา ดีไหมคะ

แม่ๆ ท่านไหน ฝากที่ โรงพยาบาล รามาพรีเมี่ยม บ้างคะ เห็นว่าเป็น แพทย์ มหิดล แรกเริ่มไปฝากมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ สียค่าใช้จ่ายต่างๆ ประมาณเท่าไหร่คะ

36 ตอบกลับ

เราไปฝากที่เอกชนอื่นแทนแล้วขอคลอดที่รามาค่ะ เพราะว่าใกล้บ้านสุดแล้ว

4y ago

คลอดรามาตึกไหนคะ

เห็นแม่ๆ บอกราคาคร่าว ๆ มาแล้วไม่กล้าสู้เลยค่ะ พรีเมี่ยมจริงแหละ

ตรวจ สุขภาพ รา มา พ รี เมี่ ยม ราคาราวๆ 4 - 7หมื่นนะคะ

เคยไป รพ รามา ครั้งแรก4-5พันค่ะ ตรวจเลือดด้วย

ฝากแบบธรรมดาของรพรามา แพทย์ดีไหมคะ

ตามด้วยคนครับ

4y ago

ครั้งนึง 1000-1,500ค่ะ ตรวจเลือดด้วย ประมาณ3,000 ตรวจเลือด2รอบ ตรวจนิฟ +10,600 ซาวน์ใหญ่+2,700 ผ่าคลอดตามจริง 70,000+