แพคเกจคลอดรามา รามาพรีเมี่ยม ราคาเท่าไรคะ แล้ว แพทย์ รามา ดีไหมคะ

แม่ๆ ท่านไหน ฝากที่ โรงพยาบาล รามาพรีเมี่ยม บ้างคะ เห็นว่าเป็น แพทย์ มหิดล แรกเริ่มไปฝากมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ สียค่าใช้จ่ายต่างๆ ประมาณเท่าไหร่คะ

36 ตอบกลับ

เอาราคาแพคเกจมาฝากจ้า ปี 2564 มีหลายโรงพยาบาลเลยนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%87%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%9D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C-%E0%B8%9B%E0%B8%B5-2564

รามาพรีเมี่ยม ฝากครรภ์ ไม่มีแพคเกจนะค่ะ เค้าให้จ่ายเป็นรายครั้ง ขึ้นอยู่กับว่าหมอทำอะไรบ้าง ได้ยา / วิตามินอะไรบ้างค่ะ

ค่าใช้จ่าย รามาพรีเมี่ยม ฝากครรภ์ ขึ้นอยู่กับการตรวจแต่ละครั้ง แล้วแต่เคส แตกต่างกันไปจ้า เฉลี่ย 1,500 - 2,000 บาทราวๆ นี้แหละ

ราคาค่าใช้จ่ายตามที่แม่ๆท่านอื่นแนะนำเลยค่ะ ถ้าตัดสินใจที่รามาพรีเมี่ยมให้รีบคิดต่อนะคะ รับอายุครรภ์ไม่เกิน 10 W ค่ะ

เคยเห็นรีวิวแม่คนนึงฝากกับ แพทย์ อ.หมออดิเทพค่ะ มี ultrasound ทุกครั้ง ลองหาดูในเน็ตนะคะ ไม่แน่ใจว่ายังอยู่ที่รามาหรือเปล่า

4y ago

อาจารย์ทุกท่านอัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

อันนี้ไปหาหมอแล้วจดไว้ทุกครั้งค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ครั้งแรกไปตรวจที่วิภาค่ะ อาจแตกต่างกันในแต่ละเคสนะคะ

3y ago

สอบถามค่า ตรวจโครโมโซมตอนกี่weeksคะ

ราคาพรีเมี่ยมตอนนี้ไม่มีเป็นแพ็คเกจแล้วค่ะ หมอนัดตรวจประมาณ 4-5 weeks ต่อครั้ง แต่ละครั้งราคาก็จะประมาณ 1400+ ถึง 2000+ ค่ะ

ของเราเคยไปฝากครรภ์ อยู่ที่พันต้นๆ รวมค่าซาวน์นะคะ แต่ว่าเราบวกยากันแท้งด้วย เพราะเรามีอาการแท้งคุกคามค่ะ

แนะนำอีกเสียงค่ะ ดีจริงมีแต่ อาจารย์หมอ แต่คิวยาวมากกกค่ะแม่ แต่ก็ไม่สู้ ศิริราช ปิยะการุณย์ อันนี้นคิวข้ามปี

4y ago

ขออภัยค่ะ ศิริราช คลินิคพิเศษค่ะ ^_^

ถ้านัดตรวจตามปกติก็ราคาประมาณ 1-2 พันกว่าบาทค่ะ แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับยา ฉีดวัคซีน ค่าตรวจแล็บในแต่ละรอบ