บอกคนรอบข้างตอน อายุครรภ์ กี่เดือนคะ

แม่ไฟ บอก พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ตอนอายุครรภ์ กี่วีคคะเห็นตามความเชื่อ เค้าว่ากันว่า หลัง12 วีคค่อยบอก .. ถ้าบอกก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ ปล.ท้องก่อนหน้า ได้8วีค บอกพ่อแม่ พอ เช้ามาน้องหลุดเรย แม่แอบกังวล .. แต่ก็ตื่นเต้น ตอนนี้ 5 วีค แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บอกคนรอบข้างตอน อายุครรภ์ กี่เดือนคะ
23 ตอบกลับ

รู้5week คนรู้หมดเลย

3เดือน​คะถึงบอก

3​ เดือน​ ค่ะ