ป้อนกล้วย

แม่แฟนเอากล้วยป้อนลูก เด้ก3เดือน27วัน เห้อ อิแม่ละเครียด #พูดอะไรไม่ได้เลยจ้องจะป้อนท่าเดียว 😰🥲 ทำไงดีคะแม่ๆ 😌😓

12 ตอบกลับ

เวลาไปฉีดวัคซีนให้แกไปคุยกับหมอค่ะ

นี่ล่ะที่อยากเลี้ยงลูกเอง

4y ago

เลี้ยงเองสบายใจกว่าเยอะเลยค่ะ และก็ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง