คลอดกันกี่ สัปดาห์

แม่แต่ละบ้าน คลอดกัน 40 สัปดาห์เต็มกันทั้งหมดเลยรึป่าว อยากทราบว่า แม่ๆๆคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ กังวลกลัวกลอดก่อนกำหนด แล้วคลอดกันกี่สัปดาห์ถึงเรียกว่า คลอดก่อนกำหนด

15 ตอบกลับ

ปกติจะคลอดอยู่ที่37-40 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้39+5w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+1วัน ค่ะ

บ้านนี้40+3ค่ะ

✌️