30+3 week แล้วจ้า 😍

แม่เริ่มเตรียมของรอแล้ว งบน้อยทยอยซื้อเอา แม่ๆบ้านอื่นเตรียมครบกันหรือยังค่ะ กว่าจะครบต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ 😅✌😍

30+3 week แล้วจ้า 😍
51 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ​ 32วีคแล้ว​ มีของพี่สาวเก็บไว้บ้างไม่ค่อยได้ซื้อเยอะเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้เดือนหน้าก้จะคลอดเเล้ว เเต่ทางบ้านบอกยังม่ต้องซื้อ รอคลอดก่อน😥 ในใจก้อยากเก้บซื้อไว้

อีกนิดหน่อยค่ะ รอซักตอนซื้อครบทีเดียว คงต้องครบเดือนนี้แหละค่ะ เดือนหน้าเตรียมคลอดแล้ว

บ้านนี้ขาดแค่ของใช้เล็กเล็กน้อยน้อยค่ะ ส่วนมากใช้ของต่อจากพี่สาวค่ะ 30+4วิคแล้วค่ะ

31+3wกำหนด17สิงหาเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆและของใช้อีกเล็กน้อยคะ+พร้อมหิ้วมากแม่😁

บ้านนี้ครบหมดเเล้วค่ะซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่ะงบอยู่ที่3พันนิดๆ 39wเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด18กรกฎาคม​ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ​ทางนี้เขาถือ​

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้ารอเดือนหน้าก็อัตตราซาว รู้เพศแล้วจะทะยอยซื้อจ้า

คุณแม่แข็งแกร่งมากอะ เตรียมตอน7เดือนกว่า เรายังกังวลเลยกลัวจะช็อปไม่ไหว

32+2 เหลืออีกนิดหน่อยก็ครบแล้ว รอซักอย่างเดียว ทีมสิงหาจร้า