แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะ​ บ้านนี้21วีคพอดีมีแต่คนทักท้องเล็ก​ #ท้อง2​ ซาวน์ตอน19วีค​นน.น้อง248g

#แม่เปนความดันสูงด้วย​ ลูกตัวเล็ก​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยตอนนี้

แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะ​ บ้านนี้21วีคพอดีมีแต่คนทักท้องเล็ก​ #ท้อง2​ ซาวน์ตอน19วีค​นน.น้อง248g
18 ตอบกลับ

9มีนาค่ะ น้องดิ้นเหนือสะดือแล้วดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ

20 วีค เขาทัดว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้อง 4แล้วค่ะ

บ้านนี้21วีค2วัน น้องยังม่ดิ้น แต่ตอดแล้ว กังวลมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา 19 w 257 g แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลย

7มีนาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้24วิค628gจ้าคุนแม่

บ้านนี้ตอน19wหนัก274g

สู้ๆนะคุณแม่