แม่หลังคลอด อึยาก กินยาอะไรได้บ้าง

แม่หลังคลอด คลอดน้องได้16วันแล้วค่ะ เวลาถ่าย ถ่ายยากถ่ายแข็งลำบากและเจ็บ ทานยาอะไรได้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ไปร้านยา บอกเภสัช ได้เลยค่ะ มีหลายตั

ทานส้มค่ะแม่ พอช่วยได้บ้าง😂

นมเปรี๊ยว เน้นๆผักใบเขียวคะ

ขอบคุณค่ะ