เห็นหลานไม่สบายได้แต่ว่าไห้เราอย่างงั้นอย่างงี้แล้วไม่คิดว่าตัวเองป่วยเป็นอะไร

แม่ผัวเราติดโควิดแต่ไม่ยอมตรวจATKไม่ยอมไปหาหมอ เราบอกไห้ไปหาหมอก่นิ่งเฉยจนทำไห้เรากับแฟนและลูกน้อยวัย9เดือนติดไปด้วย เมื่อเรารู้ว่าลูกติดเราจุกจนพูดไม่ออกเลยสงสารลูก #แม่ๆแต่ละบ้านคิดยังใงกับเรื่องนี้บ้างค่ะ #ได้กักตัวทั้งบ้าน #วันที่27ก่กักตัวครบแล้วค่ะ

เห็นหลานไม่สบายได้แต่ว่าไห้เราอย่างงั้นอย่างงี้แล้วไม่คิดว่าตัวเองป่วยเป็นอะไร
13 ตอบกลับ

รักษาตามอาการ อย่าไปเครียดเยอะเรื่องเกิดแล้วแก้ไขปัญหาไปจ้า

ดูแลลูกให้ดี อย่าปล่อยไว้รีบหาหมอเด็กเล็กอัยตรายมาก

ทำไมไม่ไปตรวจโควิด ถ้ามาติดเด็ก จะลำบาก

2y ago

ตัวเลกก่ติดค่ะแม่ อาการดีขึ้นน้องได้ทานยาต้านโควิด