หัวนมแตก ลานนมแห้ง แบบนี้รักษายังไงคะ

แม่ปั้มล้วน น้องไม่เอาเต้า มีอาการแบบในภาพมา3วันแล้วค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หายสักที น้ำนมแม่ทาก็ไม่หาย ถ้าจะไปคลินิกรักษาต้องไปเกี่ยวกับด้านไหนคะ แล้วเรื่องการปั้มนมจะทำยังไงดีคะ แม่มือใหม่ น้อง1เดือนนิดๆค่ะ เจ็บปวดทรมานมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หัวนมแตก ลานนมแห้ง แบบนี้รักษายังไงคะ
14 ตอบกลับ

เราสั่งสิริโคนมาค่ะ กันนมแตกเป็นแผล

แม่ปั๊มแรงเกินไปค่ะลดแรงปั๊มค่ะ

เอาน้ำนมทานะค่ะช่วยได้ค่ะ

บ้านเราให้ทาบีแพนเท้นค่ะ