#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้าง? บ้านนี้ไม่ได้ตรวจ หมอไม่แนะนำ หมอบอกว่าไม่ได้เสี่ยงอะไร ตอนนี้36wกังวนมากค่ะ

18 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ตรวจคะคลอดแล้วน้องปกติคะ

กรรมพันธ์ุไม่มี ก็หายห่วงไปจ้าแม่

หมอบอกไม่เสี่ยงก็ไม่เสี่ยงคะแม่

ตรวจค่ะเพราะอายุเยอะ 40 แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจจ้าตอนสามเดือน

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจจ้า37+2

บ้านนี้ก็ไม่ตรวจค่ะ..

เชื่อหมอค่ะแม่