ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

แม่บ้านไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างค่ะ ของเราตรวจแล้วเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำไปแล้ววันที่2 ธ.คนี้ ไปฟังผลค่ะ กังวลมากค่ะ #21week แล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดกรองอย่างเดียวค่ะ

ส่งตรวจกี่วันค่ะ กว่าจะทราบผล

4y ago

ของเรารอมา1เดือนกว่าค่ะ เจาะน้ำเมื่อวันที่28 พ.ย จ้า

กำลังจะไปเจาะวันนี้เลยค่ะ

4y ago

สู้ๆ จ้าา แม่เจาะน้ำคร่ำใช่ไหมคะ

นัดวันที่2เหมือนกัลค่ะ

4y ago

นัดฟังผลน้ำคร่ำใช่ไหมค่ะ

คุณแม่กี่ปีค่ะ