แม่บ้านไหนรอดหรือป่าวค่ะ 😅

แม่บ้านไหนรอดท้องแตกบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ไม่รอดค่ะ อิอิ แต่ก็ไม่ซีเรียสนะคะเพื่อลูกแม่ยอมได้หมดค่ะ #ลูกสาวคนแรก กำหนดคลอด 29 มกราคมนี้แล้วค่ะ 🥰🥰

แม่บ้านไหนรอดหรือป่าวค่ะ 😅
62 ตอบกลับ

31w ยังไม่แตกนะคะ แอบกลัวอยุ่เหมือนกัน โบกครีมหลายแบรนด์มากกก

ทาครีมตั้งแต่ท้องอ่อนช่วยได้เยอะค่ะ ท้อง3แล้วไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกคะท้อง2ละไม่คันเลยจ้าที่ดำๆคือรอยผ่าคนแรกคะ

ขอให้คลอดง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ไม่รอดคร้าาา ลายหนักกว่าแม่อีกค่ะ กำหนด 28 มกราคร้าาา

บ้านนี้คลอดแล้วท้องไม่แตกจ้า ขาอ่อนแตกนิดหน่อย

ไม่รอดตั้งแต่ท้องแรกล่ะค่ะ แตกมาจนถึงวันนี้ 😅

บ้านนี้ก็ไม่รอดจ้าไม่มีที่ว่างให้แตกอีกแล้ว

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 19 กุมภาค่ะ. อยากคลอดไวๆแล้ว

4y ago

ชายค่ะ

บ้านนี้แตกแค่ข้างเอวค่ะ 😂ตอนนี้ 34 วีคแล้ว