ทีมตุลาคมตอดกันยังค่ะ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหายแพ้แล้ว แม่ๆท่านไหนอาการเป็นยังไงบ้างค่ะน้องเริ่มตอดยังค่ะ☺️💗ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้16w ท้องแรก นานๆทีจะรู้สึกตอดบ้างนะคะ แต่พอตอดที อิแม่นิตื่นเต้นมากด้วยความเห่อ 5555

บ้านนี้ยังมีแพ้อยู่ 15สัปดาเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้สึกติดค่ะ ทำงานตลอดเลยไม่ได้สังเกต ท้อง3

บ้านนี้15 วิคค่ะ ยังไม่รุ้สึกตอดเลยค่ะ ถ้าตอดจะรู้สึกยังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ 26 ตุลาคมค่ะ

17w น้องตอดนิดนึงค่ะ อาจจะเป็นเพราะเขายังตัวเล็กอยู่ รอเห็นชัดๆสัก20wค่ะเเม่ 😅ท้อง2ค่ะ

16w4d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก พยายามสังเกตอยู่ค่ะว่าจะรู้สึกว่าลูกตอดเมื่อไร

17w6d ตอดเป็นบางครั้งค่ะ บางทียืนเฉยๆก็รู้สึกตุ้บ นานๆทีจะรู้สึก ทีม 7ตุลา 65 ค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาก็มีรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะน้องตอดตอน14สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกค่ะ 15วีค ไม่รู้สึกเลย เอาจิงๆที่ว่าตอดๆนี่รู้สึกประมาณไหนหรอคะ

คลอด26ตค.ค่ะ ตื่นตอนเช้าท้องจะแข็งๆนูนๆทุกเช้าเลยเป็นเหมือนกันไหคะ

14+5เวลานอนหงายท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าตอดค่ะ