แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?

แม่บ้านไหนคลอดพฤศจิกายน ลาคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ทำงานยันคลอด ถ้าไหวก็ทำเรื่อยๆค่ะ จะได้ลาคลอดอยู่กับลูกนานขึ้นอีกนิด❤️👶

คลอด15 พ.ย.ค่ะ คิดว่าจะทำยันเลย เพราะอยากใช้ช่วงวันลาให้ได้อยู่กับลูกมากที่สุดค่ะแม่

กำหนดคลอด10พ.ยลาคลอด20ตุลาค่ะ แอบกังวล กลัวคลอดก่อนเพราะจะกลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ

บ้านนี้ขับรถไปทำงานเองเดินสอนทั้งวันแล้วเขียนใบลาคลอด 24 สิงหา คลอด 24 สิงหาเลย🥰🥰

32​ w+2d...ยังทำงานอยุ่จ้าา.กำหนดคลอด​19.พ.ย.. แต่คุณหมอให้เริ่มพักเพื่อลาคลอด.. 15.ตุลาคม..

ทำงานยันคลอดเหมือนกันจ้ากำหนดคลอด14พฤศจิกา กะว่าจะลาคลอดสิ้นเดือนตุลาคมจ้า

กำหนด22ตุลา ยังทำงานอยู่จ้าไม่น่าจะได้พักนะค่ะเพราะงานยังหาคนแทนไม่ได้เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ย .ค่ะ.แต่ไม่ได้ทำงานค่ะ. ตอนลูกคนที่2 ทำงานยันคลอดค่ะ

กะจะลาก่อนกำหนดคลอด 2 อาทิตย์จ้า แต่ดูร่างกายอีกที ไม่ไหวก็จะลาก่อน

ทำงานอยู่จ้า กะจะลาสักอาทิตย์ต้นเดือนพฤจิกา กำหนดคลอด 19 พฤจิกา