38+2 บ้านนี้เงียบมากเลยคะ

แม่บ้านไหนคลอดกันแล้วบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอดไม่เกิน21 ธันวา อยากแตกแล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

20ธันวานนี้เงียบเหมือนกันคะ38+3

39+6แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😢

19ธันวาค่ะเงียบมาก