ทีมตุลา

แม่บ้านไหนกำหนดตุลาบ้างค่ะบ้านนี้ 23ตุลา #ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ

ทีมตุลา
67 ตอบกลับ

บ้านนี้5ตุลาจ้าใกล้จะแตกแล้ว

กำหนดตุลาคมคับแต่ผมแตกก่อนคับ

4y ago

38กับ1วันคับ

12ตุลา นน.3018gอยากแตกแล้วค่ะ😊😊

29ตุลา จ้า ลูกสาว 36w พอดีคะ

บ้านนี้23ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลาจ้า

28ตุลา หมอนัดผ่า22ตุลา คร้า

27ตุลาจร้แต่อยากแตกเเล้ว

8ตุลา แต่หนูเกิดก่อนค่าา

26 ตุลา นัดผ่า 15 ตุลานี้ค่า