เพศ

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ดีใจหนักมาก

20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า แอบอิจฉาเบาๆบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากกก อัลตร้าซาวน์มาปิกะจูมาเต็ม แต่ได้ลูกชายแม่ก็รักค่ะ😀😀

5y ago

สาธุค่าาา อิอิ

อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ ไปหาหมอรอบที่แล้ว หมอบอกว่าน้องเอาขาหนีบไว้

5y ago

น้องมีจู๋ค่ะ แอบผิดหวังนิดๆ 😂

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นลูกสาว ^^

อยากได้ลูกสาวค่ะอิอิ บ้านนี้จะ8เดือนแหละยังไม่รุ้เพศเลย

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่😍💓

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย ก็โผล่มาเหมือนกันค่ะ

5y ago

💓💓💓💓💓

ดีจัยด้วยด้ลูกสาว....บ้านนี้ก้ออยากด้ลูกสาวมากเมิลกัน

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

อยากมีอาการแบบนี้จัง..บ้านนี้ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

5y ago

ค่ะ...สาธุๆๆ😊😀

อยากได้ลูกสาวมากๆคะ แม่มีอาการยังไงก่อรู้เพศคะ

5y ago

อาการคล้ายกันเลยค่ะมีผื่นขึ้นเต็มตัวอยากได้ลูกสาวบ้างจัง

ดีจียด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมั่งจัง

5y ago

รอลุ้นเดือนหน้าอยู่ค่ะ😊😊

ตั้งชื่อน้องยังคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ยังไม่ได้ตั้งเลยจ้า คิดไ ม่ออกเลยค่ะ 5555