แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เห็นหน้าสามีแล้วหงุดหงิด ขี้วีนมาก บางทีอารมณ์เสียไปเลย ไม่อยากคุย ไม่อยากเห็นหน้า เห็นหน้าแล้วอยากหาเรื่องตลอด จะวีนใส่ตลอดเลยค่ะ🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ เห็นหน้าแล้วรำคาญ😂

2mo ago

รำคาญจริงๆค่ะ ขัดหูขัดตาไปหมด