มีคุณแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่ไหมคะ

แม่บ้านนี้เข้า6 เดือนแล้วยังทำอยู่มีแม่ๆบ้านไหนทำงานจนครบกำหนดคลอดบ้างไหมคะ😊#ท้องแรกคะ

มีคุณแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่ไหมคะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังทำยุเลยค่ะ8เดือนแล้ว

ทำอยู่ค่ะ 6 เดือนเหมือนกัน ✌️✌️

ภรรยาไปทำงานจนนาทีสุดท้ายเลย

ทำจนถึงนาทีสุดท้ายเลยค่ะ 😊😊

โลตัสเหมือนกันค่ะ 6เดือนแล้ว

เราทำจนคลอดเลยค่ะ สู้ๆๆค่ะ

ทำงานอยู่เหมือนกัน​ค่าา😁

ขับรถส่งของ ยันวันคลอดคะ

34สัปดาห์แล้วยังทำยุ่ค่ะ

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ ❤️