ทีมสิงหา

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว 36w +2d กำหนด27สิงหา บ้านไหนทีมสิงหามั่งคะ แอบแตกกันหรือยัง มาเเชร์กันหน่อย บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศจ้าาา แต่น้องจะดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยไปขวาเลย #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากแตกแย้ววว👶❣️

ทีมสิงหา
74 ตอบกลับ

35w3d กำหนดคลอด 31 สิงหาค่ะ เพศชาย ลูกดิ้นอยู่แต่ขวาค่ะ ท้องแรกได้ลูกชาย สมใจมากค่ะ ตื่นเต้น🥰

4y ago

คลอดง่ายๆๆจ้า

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ฮอร์โมน​พุ่งพล่าน​จนแม่จะรับไม่ไหวแล้วค่ะ นอนแทบทั้งวัน

4y ago

คลอดง่ายๆจ้า แม่

กำหนด9สิงหา คลอดวันที่4 ค้า บอกเลยอะไรก็ไม่ทรมานเท่ารอปากมดลูกเปิดครบค่ะ 😂😂😂

4y ago

เลี้ยงง่ายๆๆๆน่ะคะ

กำหนดคลอด27สิงหาเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบเพศเหมือนกันแต่ชอบดิ้นขวาคะ🥰ลุ้นๆค่ะ

4y ago

ลุ้นไปพร้อมๆกัน

27เหมือนกันค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายบอกด้วยน้าาา ของเค้าก่ดิ้นเเต่ข้างขวา

4y ago

จ้าแม่ บ้านนี้ดิ้นเเต่ซ้ายจ้า

กำหนด 16 สิงหาค่ะ 38+1 ยังไม่แตกจร้าาา รอลุ้นทุกวัน แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

4y ago

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า แต่ไม่ถี่เท่าไร เวลาน้องดิ้นปวดท้องข้างซ้ายตลอดลามไปปวดหลัง ปล. น้องดิ้นอยู่แต่ข้างซ้าย

บ้านนี้ก็ดิ้นอยู่ด้านซ้ายเพราะเท้าน้องอยู่ด้านซ้าย บ้านนี้ผู้ชายจ้า

4y ago

คลอดง่ายๆๆๆน่ะคะ

กำหนด 20 สิงหาคม (ผ่าคลอดค่ะ) แต่ตอนนี้บวมไปทั้งตัวเลย เจ็บหน่วงมากค่ะ

4y ago

คนแรกเค้าเลยกำหนดคลอดจ้า 40+ เลยต้องผ่า คนสองผ่า คนสามผ่า ปิดอู่จ้า 😊😊😊

เดือนสิงหาเหมือนกันไม่รุ้ว่าวันไหน..อยู่ข้างซ้ายจร้า..ได้ผู้ชายจร้า

4y ago

คลอดง่ายๆๆน่ะ

26 สิงหา เริ่มปวดขึ้นมาเรื่อยๆแล้วค่ะ ตอนนี้ 36+5 อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า ขอให้คลอดง่ายน่ะ✌️