แม่ๆเตรียมของใช้ลูกแรกเกิดตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้อยากเตรียม​มากค่ะแต่กลัวคำโบราณ​

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเตรียมเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 6 เดือนค่า

บ้านนี้รู่เพศก้อทยอยซื้อเร้ยคะ

รู้เพศตอน16วีคก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

38+3 พึ่งเตรียมได้3วันค่ะ😊

เราเตรียมตอน8เดือนค่ะ

3เดือนเริ่มซื้อแล้วค่ะ

5y ago

เคยแท้งมาเลยกลัวค่ะ

ประมาณ8เดือนค่า

7-8 เดือน​ค่ะ​