38w4dกำหนดคลอดวันที่19 พ.คนี้แล้วคะ แม่ๆที่จะคลอดเดือนพ.ค มีอาการยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้อง และท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีมูกเลือดคะ

33 ตอบกลับ

เราก็ปวดหน่วง กำหนด 27 พ.ค. มีมูกใสๆ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.คยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 17 พ.ค มีแค่หน่วงท้องค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่