แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ เดินเกือบไม่ไหวแล้วจ้า ปวดไปทั้งตัว หายใจก้อไม่ค่อยออก 34week4day

แม่ๆทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ
47 ตอบกลับ

3 สิงหา 37W 3D เริ่มเจ็มหน้าท้องตรงมดลูกแล้วจร้า

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

34 W 6วัน ท้องแข็งทุกวัน และ เจ็บท้องบ้างแล้ว

36+4 ค่ะ ปวดเอวปวดเมือยไปหมดแล้วค่ะ

เดินไม่ไหวแล้วเจ็บปวดไปหมดเลยยย

34+5ค่ะ บ้านนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

37สัปดาห์​ค่ะ 5​ สิงหาคม เพศหญิง​

เท้าบวมเดินลำบากมาก​ 28สิงหาค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี่ ปวดจิมิ๊ ทั้งอาเจียน อาการไม่ค่อยดีเลยจ้าแม่

16สิงหาค่ะ ปวดไปทั้งตัวแร้วค่ะ

35 w ปวดหลังสุดๆ รู้สึกร้าวที่ขา

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะอาการแบบเดียวกันเลยค่ะแม่